Google+

HỆ THỐNG DỊCH VỤ

Tạo sức mạnh cho cho doanh nghiệp khi luôn được nhận biết một cách chính xác trên mạng internet, điện thoại di động, mạng xã hội

WEBSITE WWW.YP.VN

Công cụ tìm kiếm thông tin vượt trội cung cấp thông tin về các đơn vị thuộc khối Nhà nước - Kinh tế - Xã hội trên toàn quốc bao gồm tên đơn vị, ngành nghề, địa chỉ, điện thoại, fax, email, website, sản phẩm dịch vụ, hình ảnh, chỉ dẫn bản đồ và các nội dung quảng cáo khác của Doanh nghiệp.
Có thể tra cứu theo tên đơn vị, ngành nghề, sản phẩm hoặc số điện thoại cố định.

Website www.yp.vn có thể:

 Hiển thị thông tin Danh bạ nhà riêng: Có thể tìm theo số điện thoại cố định hoặc tên chủ thuê bao với hàng triệu dữ liệu trên toàn quốc.

 Hiển thị bản đồ chỉ dẫn: Trên cơ sở dữ liệu của Google Map, YP.VN giúp người xem xác định vị trí của Doanh nghiệp hoặc chỉ dẫn cách đi đến địa chỉ của Doanh nghiệp từ vị trí xác định của người tìm…

 Hiển thị thông tin chi tiết doanh nghiệp: Cung cấp chi tiết về Doanh nghiệp như tên, địa chỉ, điện thoại, fax, email, website, sản phẩm dịch vụ, hình ảnh, bản đồ.

ẤN PHẨM NIÊN GIÁM ĐIỆN THOẠI NHỮNG TRANG VÀNG VÀ NHỮNG TRANG TRẮNG

Niên Giám Điện Thoại & Những Trang Vàng - một tên gọi đã trở nên khá quen thuộc đối với các doanh nghiệp và người tiêu dùng cả nước trong hơn 20 năm qua. Niên Giám Điện Thoại & Những Trang Vàng đã trở thành cuốn cẩm nang tra cứu thông tin hữu ích cho người tiêu dùng đồng thời là một kênh quảng bá sản phẩm, một phương tiện tìm kiếm đối tác cho các doanh nghiệp. Đến năm 2016, ấn phẩm được chính thức đổi tên thành Niên giám điện thoại Những trang vàng và Những trang trắng.

Niên giám điện thoại Những trang vàng và Những trang trắng – công cụ vượt trội với những tính năng hiệu quả:
- Được xuất bản với nhiều thứ tiếng: Anh – Trung Quốc – Việt Nam phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.
- Được phát hành với số lượng lớn tăng đều theo từng năm và được phát miễn phí tới các thuê bao điện thoại và các doanh nghiệp trên cả nước và một số nước trong khu vực.
- Có giá trị sử dụng dài trong cả một năm vì thế khách hàng có thể tìm thấy thông tin cần có bất cứ khi nào nhờ tính "sẵn có" của Những Trang Vàng với hơn 1.000 phân loại ngành nghề đa dạng ở nhiều lĩnh vực.
Khách hàng nhận được nhiều ưu đãi khi đăng ký quảng cáo trên ấn phẩm Niên giám điện thoại Những trang vàng và Những trang trắng:
+ Thông tin quảng cáo của khách hàng được đăng tải miễn phí trên trang web: www.yp.vn, và người truy cập có thể kết nối trực tiếp tới website của khách hàng.
+ Thông tin quảng cáo của khách hàng được ưu tiên giải đáp tới mọi đối tượng khách hàng trên cả nước thông qua Tổng đài giải đáp Những Trang Vàng 1081.
+ Nhiều hình thức, kích cỡ, vị trí mẫu quảng cáo khác nhau và nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, phù hợp với kế hoạch chi phí của từng doanh nghiệp.

TỔNG ĐÀI 1081 – KÊNH HỖ TRỢ THÔNG TIN HỮU ÍCH VÀ CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG

Với lực lượng điện thoại viên chuyên nghiệp, nguồn dữ liệu phong phú, hạ tầng đầy đủ, Tổng đài 1081 cung cấp thông tin ở các lĩnh vực đa dạng khác nhau phù hợp nhiềuđối tượng sử dụng. Thời gian phục vụ từ 7h00 đến 21h00 hàng ngày.
- Thông tin sản phẩm, dịch vụ: Cung cấp địa chỉ mua sắm chính hãng của các thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng cho người tiêu dùng, địa chỉ các nhà hàng đặc sản, dịch vụ người giúp việc... - Các chương trình khuyến mại: Cung cấp thông tin về những chương trình khuyến mại mới nhất, hấp dẫn nhất đang có trên thị trường và nhiều lợi ích đi kèm.
- Giải đáp danh bạ điện thoại.
- Thông tin thị trường: Giá vàng, tỷ giá ngoại tệ, giá cước dịch vụ bưu chính viễn thông, điểm đặt máy ATM, điểm thi tốt nghiệp PTTH, cao đẳng và đại học, đăng ký...
- Là tổng đài hỗ trợ tuyển sinh đầu cấp hỗ trợ đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2016-2017.
- Là tổng đài hỗ trợ giải đáp thông tin các chương trình xã hội hóa của thành phố như: Tháng khuyến mại Hà Nội, Chương trình Hành động vì quyền lợi người tiêu dùng.

THIẾT KẾ WEBSITE

Đa số các Doanh nghiệp nhỏ cho rằng họ không cần có một website. Nhưng thực tế thì ngược lại: họ cần phải có một website.

Về cấp độ sân chơi

Trên internet, các website đều được đối xử như nhau - dù bạn là một công ty lớn với 500 nhân viên hay là một Doanh nghiệp nhỏ chỉ có một người, mọi người đều có cùng một khoảng không gian khi hiển thị trên màn hình của khách thăm – vấn đề là bạn sử dụng không gian đó như thế nào. Mọi người đều có những công nghệ tương tự, vấn đề là sau đó bạn sử dụng nó thông minh đến mức nào.

Vì những hành vi mới

Giờ đây, khi cần tìm kiếm thông tin, hầu hết ai cũng nghĩ ngay đến internet. Internet cho chúng ta tất cả các thông tin từ đơn giản, phức tạp đến việc hỗ trợ sử dụng… Vì vậy, nếu bạn không có 1 website, bạn sẽ mất đi một cơ hội giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến người dùng.

Để Doanh nghiệp của bạn có khả năng tiếp cận lớn hơn

Doanh nghiệp của bạn sẽ đươc truy cập từ khắp nơi trên thế giới, do đó bạn sẽ có một lượng lớn người đọc hơn. Không có một phương tiện quảng cáo nào khác phủ sóng toàn cầu như vậy.

Để biết khách hàng của bạn cần gì

Doanh nghiệp của bạn sẽ đươc truy cập từ khắp nơi trên thế giới, do đó bạn sẽ có một lượng lớn người đọc hơn. Không có một phương tiện quảng cáo nào khác phủ sóng toàn cầu như vậy.

Để giúp đỡ khách hàng của bạn

Tùy thuộc vào những sản phẩm hay dịch vụ của công ty bạn, bạn cũng có thể cung cấp các hướng dẫn sử dụng để khách hàng tham khảo mà không cần làm phiền đến bạn, nhờ đó, nhân viên của bạn có thể tập trung vào việc bán hàng, chứ không mất quá nhiều thời gian cho việc trả lời và hướng dẫn khách hàng nữa.

Để giảm chi phí tiếp thị cho bạn

Một trong những tính năng nổi bật nhất của một website là bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thay đổi thông tin khi Doanh nghiệp của bạn có sự thay đổi. Không giống như những tài liệu được in ra cần phải sửa đổi và sau đó in lại rất tốn kém, website cho phép bạn thay đổi hoặc bổ sung thêm những sản phẩm hay dịch vụ thường xuyên khi bạn muốn chỉ bằng một vài thao tác.

Để thử nghiệm những sản phẩm & dịch vụ mới

Internet cung cấp những cách thức nhanh chóng và dễ dàng để thực hiện nghiên cứu thị trường với chi phí thấp. Một bảng câu hỏi trên website, hay qua email, có thể kiểm tra một cách rất nhanh chóng và không tốn kém xem một sản phẩm có được đánh giá tốt hay không.

Để được quảng cáo miễn phí

Có tiềm năng được quảng cáo miễn phí khi những website khác và các blog liên kết tới website của bạn. Đồng thời, khi một website được thiết kế đẹp, khi mọi người nhập những thuật ngữ tìm kiếm liên quan vào một công cụ tìm kiếm, website của bạn sẽ hiện lên trong danh sách, cho phép khách hàng tiềm năng tìm thấy website của bạn.

Để tạo ra thu nhập thụ động

Nhiều người lướt web vào buổi tối khi hầu hết các doanh nghiệp đã đóng cửa. Đây là một cơ hội để có được thu nhập thụ động: bạn có thể tạo một gian hàng online cho phép khách hàng đặt hàng và trả tiền cho những mặt hàng họ chọn mà không cần có sự tham gia của bạn.

Lợi ích khi có website

- Quảng cáo không giới hạn. Nếu bạn đã từng đăng quảng cáo trên các loại báo, ấn phẩm, đài tiếng nói hay truyền hình, chắc chắn bạn hiểu rõ chi phí đó lớn như thế nào. Với khoảng 150 triệu người truy cập internet thường xuyên, khách hàng có thể thông tin về Doanh nghiệp của bạn bất cứ lúc nào và bât cứ từ nơi đâu, với một chiếc máy tính vào internet (dụng cụ mà gần như người nào cũng có sử dụng vào thời điểm này).
- Cơ hội liên kết và hợp tác làm ăn trên mạng rất lớn, ở phạm vi quốc tế, website của bạn là tấm danh thiếp mà bạn có thể dùng được ở bất cứ nơi đâu để khuếch trương việc làm ăn.
- Website giúp bạn dễ dàng có thông tin phản hồi từ khách hàng. Khách hàng có thể điền vào mẫu phản hồi thiết kế đơn giản và nói cho bạn điều họ nghĩ về sản phẩm và dịch vụ của bạn.
- Với website, công ty bạn mở cửa 24h/ngày. Điều này có nghĩa là bạn không phải đóng cửa vào ngày lễ tết hay giáng sinh… Mọi lúc mọi nơi, khách hàng đều có thể xem hàng hóa của bạn. Khi một ai đó muốn biết thời gian, địa điểm hay bất cứ thông tin nào về công ty của bạn, họ có thể nhận được những thông tin này mà hoàn toàn không làm phiền tới bạn.
- Chi phí nhân viên thấp. Khi bạn có 1 website, bạn có thể chào bán sản phẩm dich vụ của mình mà không cần thuê thêm nhân công. Bạn sẽ không phải tiêu thêm một khoản tiền nào cho việc tuyển dụng nhân viên mới mà vẫn duy trì được Doanh số bán hàng và dịch vụ.
- Tạo một hình ảnh về một công ty được tổ chức tốt. Internet là một phương tiện hữu hiệu nhất để bạn có thể tạo lập bất kỳ hình ảnh nào về mình mà bạn muốn. Tất cả đều nằm trong tay bạn. Chỉ cần thiết kế một website chuyên nghiệp, thêm nội dung giúp đỡ khách hàng và ngay lập tức, công ty của bạn bắt đầu có hình ảnh của mình. Công ty của bạn nhỏ như thế nào cũng không thành vấn đề, chỉ cần có khát vọng lớn, bạn có thể xây dựng hình ảnh công ty bạn như một tập đoàn lớn trên Internet.
- Tiết kiệm được bưu phí và chi phí in ấn. Hãy nghĩ xem bạn phải gửi bao nhiêu tấm card cho khách hàng biết về việc bán hàng của bạn. tất cả có thể được giảm thiểu bằng cách đưa các thông tin bán hàng vào website.
- Cải tiến hệ thống liên lạc, dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Bạn có thể liên hệ với nhân viên, nhà cung cấp của bạn thông qua website, và bất kì ai cũng xem được những thông tin cập nhật mà không phải liên lạc trực tiếp với bạn
- Có mặt trên mạng đồng hành với đối thủ cạnh tranh. Bạn cần nghĩ rằng Internet giống như cuốn "Danh bạ điện thoại". Càng ngày càng nhiều người sử dụng website để tìm kiếm thông tin, mua sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn không ở đó, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ ở đó. Nếu bạn không nằm trong "Danh bạ điện thoại" thì làm sao khách hàng có thể tìm được bạn?

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm luôn sáng tạo đổi mới và nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các chương trình xã hội hóa của thành phố, Công ty chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sự kiện độc đáo, hấp dẫn, có tính lan tỏa và truyền đạt thông tin chính xác, hiệu quả tới đối tượng doanh nghiệp muốn hướng tới. Với mỗi đối tượng khách hàng khác nhau, chúng tôi sẽ đưa ra những chiến lược phù hợp, đảm bảo tính sáng tạo khi đưa ra ý tưởng thực hiện để đạt hiệu quả cao nhất về truyền thông giúp khách hàng tiết kiệm tối đa ngân sách.

DỊCH VỤ CHO THUÊ LẠI LAO ĐỘNG

Với kinh nghiệm hoạt động trên 20 năm, đội ngũ cán bộ quản lý, nhânviên của Công ty CP những trang vàng Việt Nam đều là những ngườicó năng lực được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn vững vàng, cókiến thức về pháp luật và kinh tế, có nhiều kinh nghiệm thực tiễntrong hoạt động sản xuất kinh doanh đặc biệt trong lĩnh vực quảng cáovà viễn thông. Do vậy, từ năm 2016, công ty đã đưa thêm vào lĩnh vựchoạt động chính “Dịch vụ cho thuê lại lao động”. Công ty CP những trang vàng Việt Nam sẽ tiếp nhận toàn bộ nhữnglao động dôi dư trong các Tổng công ty, các đơn vị trực thuộc của Tậpđoàn. Sau khi hoàn thành các thủ tục theo quy định, đào tạo, huấnluyện và định hướng cho người lao động. Công ty sẽ chuyển trở lại chocác đơn vị trong Tập đoàn và các đơn vị khác thuê lại các lao động vàocác vị trí có nhu cầu thời vụ hoặc có thời hạn.