Google+

QUÁ TRÌNH
PHÁT TRIỂN

Giới thiệu  Quá trình phát triển Thành tích   Sản phẩm dịch vụ

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Ngày 01/02/1993, Văn phòng Niên giám điện thoại và Những Trang Vàng được chính thức thành lập và đi vào hoạt động dưới sự quản lý và điều hành của đội ngũ chuyên gia từ Công ty Worldcorp Holding Pte., Ltd.(Singapore).

Từ tháng 09/1995 - 1999, Trung tâm Niên giám điện thoại và Những Trang Vàng trực thuộc Công ty Điện thoại - Bưu điện thành phố Hà Nội được chính thức thành lập trên cơ sở Văn phòng Niên giám điện thoại và Những trang vàng Hà Nội, hoạt động dưới sự chỉ đạo chuyên mônvà kỹ thuật của chuyên gia nước ngoài theo hợp đồng hợp tác kinh doanh(BCC) giữa Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam và các đối tác lần lượt là Công ty Worldcorp Holding Pte., Ltd (Singapore), Công ty Pacific Access thuộc tập đoàn viễn thông Telstra (Australia).

Tháng10/1999, Trung tâm trở thành một đơn vị hạch toán phụ thuộc, trực thuộc Bưu điện thành phố Hà Nội được thành lập trên cơ sở tách ra từCông ty điện thoại Hà Nội.

Công ty Cổ phần Niên giám điện thoại và Trang Vàng 1 - Việt Nam ra đời từ tháng 3/2005, trên cơ sở cổ phần hoá từ Trung tâm NGĐT NTV - Bưu điện thành phố Hà Nội. Hình thành từ một văn phòng dưới sự điều hành và quản lý của chuyên gia nước ngoài, lớn mạnh thành một công ty độc lập có uy tín.

Tháng 5/2013 công ty đã đổi tên giao dịch là Công ty Cổ phần Những Trang Vàng Việt Nam (VNYP) cho phù hợp với lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty và xu hướng phát triển của thị trường.

Đến năm 2016, VNYP chính thức sát nhập Công ty cổ phần truyền thông
Những trang vàng (YPM) làm chi nhánh TP. HCM.


Trong suốt hơn 20 năm qua, Công ty không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ đáp ứng kịp thời nhu cầu của người sử dụng. Kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng. Lĩnh vực hoạt động chính là:

- Dịch vụ thông tin và quảng cáo trên danh bạ điện thoại và thiết kế, sản xuất các loại Danh bạ điện thoại.

- Cung cấp dịch vụ truyền thông.

- Dịch vụ quảng cáo trên thành xe buýt.

- Dịch vụ tìm kiếm điện tử, quảng cáo, thiết kế website, cho thuê host…

- Tổng đài giải đáp điện thoại 1081.

- Các dịch vụ thiết kế, in ấn khác.
 

VNYP - Chắp cánh thương hiệu - Gắn kết thành công